Triển khai giải pháp tổng thể Phần mềm quản lý bệnh viện cho Bệnh viện đa khoa Hùng Vương - Phú Thọ

đăng 02:34, 27 thg 8, 2012 bởi NANOSOFT jsc
Ngày 2 tháng 8 năm 2012, Nanosoft chính thức ký hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý bệnh viện NANO-HOSPITAL 3.0 cho Công ty TNHH Phát triển y học Việt

Bệnh viện Hùng Vương - Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương là một bệnh viện đa khoa tư nhân hiện tại là đầu tiên và duy nhất của tỉnh Phú Thọ nói riêng và khu vực các tỉnh lân cận nói chung do Công ty TNHH Phát Triển Y Học Việt làm chủ đầu tư (tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Linh Việt Phương). Quy mô của bệnh viện là 100 giường (200 giường nếu sử dụng như các bệnh viện công lập hiện nay) phấn đấu đến năm 2015 trở thành bệnh viện đa khoa khu vực với quy mô 500 giường.

Với khả năng cung cấp các giải pháp hiện đại hoá hệ thống thông tin trong bệnh viện, NANO-HOSPITAL 3.0 sẽ giúp cho cả bệnh nhân, y tá, bác sĩ và đội ngũ quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Bệnh nhân và đội ngũ y bác sỹ có nhiều thời gian tập trung vào khám chữa bệnh.

Một số tính năng của phần mềm NANO-HOSPITAL 3.0:

 - Quản lý Tiếp nhận - Khám bệnh

 - Quản lý Cận lâm sàng

 - Quản lý nội - ngoại trú

 - Quản lý thanh toán viện phí và bảo hiểm y tế

 - Quản lý dược phẩm

 - ...

Với kinh nghiệm triển khai tại nhiều bệnh viện lớn, Nanosoft sẽ giúp Bệnh viện Hùng vương áp dụng thành công phần mềm quản lý bệnh viện.

 
Comments