Triển khai đồng loạt dự án 08 bệnh viện tại tỉnh Nam Định

đăng 02:10, 20 thg 11, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ cập nhật 01:54, 26 thg 1, 2016 bởi Mr Nguyên ]
 Những ngày cuối tháng 10, Nanosoft đã lên kế hoạch để chuẩn bị khởi động dự án chuỗi những bệnh viện tại Tỉnh Nam Định. Sau khi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, đầu tháng 11, thay mặt cho toàn thể Công ty cổ phần Nanosoft, anh Nguyễn Như Thắng đã chính thức tuyên bố khởi động triển khai chuỗi dự án các bệnh viện tại tỉnh Nam Định với 8 bệnh viện bao gồm bệnh viện đa khoa và bệnh viện chuyên khoa.

Theo đó, ngay sau khi kết thúc nghiệm thu thành công dự án phần mềm quản lý bệnh viện tại Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Nam Định vào cuối tháng 10, Nanosoft đã chính thức khởi động triển khai chuỗi dự án bao với 8 bệnh viện tại tỉnh Nam Định, bao gồm: Bệnh viện đa khoa thành phố Nam Định, Bệnh viện đa khoa Trực Ninh, Bệnh viện đa khoa  Nam Trực, Bệnh viện đa khoa Nghĩa Hưng, Bệnh viện đa khoa Nghĩa Bình, Bệnh viện phụ sản Nam Định, Bệnh viện đa khoa Giao Thủy và Bệnh viện đa khoa Xuân Trường.

Hiện tại, Nanosoft đã  bắt tay triển khai 04 bệnh viện, từ nay đến hết tháng 11/2014, Nanosoft sẽ tiếp tục khởi động thêm 04 bệnh viện nữa, nâng tổng số bệnh viện lên con số 8 – đúng như kế hoạch đề ra của ban giám đốc trong phiên họp tuần trước.

Trong chiến lược phát triển này, chuỗi hệ thống bệnh viện Nam Định sẽ phát triển cùng với những dự án bệnh viện trên cả nước đã và đang sử dụng giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện của Nanosoft

Bên cạnh việc triển khai đồng loạt dự án 8 bệnh viện tại tỉnh Nam Định, Nanosoft sẽ vẫn đảm bảo song song việc hỗ trợ những khách hàng cũ, những bệnh viện đã và đang sử dụng sản phẩm của Nanosoft. Song song với việc ứng dụng triển khai đồng loạt hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện cho 8 bệnh viện tại tỉnh Nam Định, Nanosoft cũng đang hoàn thiện hệ thống báo cáo thống kê cho Sở Y tế tỉnh Nam Định (SRS). Đây là hệ thống báo cáo thống kê được xây dựng và thiết kế dành riêng cho Sở y tế tỉnh Nam Định, hoạt động trên nền tảng Web-base.

Tại buổi họp trước, giám đốc Công ty cổ phần Nanosoft – ông Nguyễn Như Thắng có nhấn mạnh: “ Việc triển khai và ứng dụng đồng loạt phần mềm quản lý bệnh viện tại 8 bệnh viện của tỉnh Nam Định là một cơ hội và thử thách đối với Nanosoft. Tuy nhiên, với năng lực và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm y tế, Nanosoft hoàn toàn tự tin để hoàn thành triển khai đúng tiến độ.”