Phần mềm quản lý bệnh viện NANO-Hospital tích hợp phân hệ quản lý đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2016.

đăng 23:47, 12 thg 12, 2016 bởi NANOSOFT jsc
Ngày 18/11/2016, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định số 6859/QĐ-BYT ban hành các nội dung kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2016. Đây là hoạt động quan trọng, được Bộ Y tế, Sở Y tế, Y tế các Bộ, ngành và bệnh viện thực hiện hằng năm nhằm mục tiêu đánh giá các mặt hoạt động và nỗ lực cải tiến chất lượng trong năm 2016, làm căn cứ cho việc xác định vấn đề ưu tiên, xây dựng kế hoạch hoạt động và cải tiến chất lượng trong năm 2017, đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng người bệnh ngày càng tăng.

Bộ Y tế sẽ lấy kết quả năm 2016 là mốc khởi điểm cho chu kỳ đánh giá cải tiến chất lượng cho 2 năm tiếp theo 2017 và 2018.

Nắm bắt được yêu cầu và chỉ đạo của Bộ Y tế, Nanosoft đã nhanh chóng thực hiện việc xây dựng, tích hợp phân hệ đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng người bệnh nội trú, ngoại trú, nhân viên y tế năm 2016 trên Phần mềm quản lý bệnh viện NANO-Hospital theo đúng Bộ Tiêu chí của Bộ Y tế.

Hiện tại, phân hệ đánh giá chất lượng bệnh viện đang trong thời gian chạy thử nghiệm và chỉnh sửa một số lỗi nhỏ để hoàn thiện sản phẩm nhằm đảm bảo khi đưa vào sử dụng chính thức trong thời gian tới phân hệ hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả, sự tiện ích cho người sử dụng