Lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm NANO-Hospital 3.0 cho Bệnh viện mắt Hà Nội

đăng 06:11, 24 thg 11, 2011 bởi Mr Nguyên
Phần mềm bệnh viện mắt Hà Nội - Nanosoft
        Ngày 11/10/2010, tại Văn phòng bệnh viện Bác sỹ Vũ Thị Thanh đã chính thức ký hợp đồng với Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft để triển khai giải pháp phần mềm Quản lý bệnh viện áp dụng cho tất cả các khoa phòng nhằm nâng cao năng lực quản lý...

        Tại buổi lễ lãnh đạo hai bên đã có những cam kết quyết tâm giao nhiệm rõ dàng trong các thành viên cán bộ chủ chốt nhằm mục đích triển khai thành công dự án. 

    Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc tin học hóa trong bệnh viện là một nhiệm vụ vô cùng cấp bách đã được bàn thảo nhiều trong các hội nghị của Bộ y tế.

    Với bề dày kinh nghiệm phát triển các ứng dụng tin học trong bệnh viện, Nanosoft tự hào là đơn vị được chọn làm đối tác triển khai phần mềm Quản lý bệnh viện(NANO-Hospital 3.0) cho Bệnh viện mắt Hà Nội.

    Trước khi ký kết hợp đồng, hai bên đã có những buổi làm việc tích cực nhằm đưa ra những khó khăn vướng mắc của bệnh viện…Các chuyên viên NANOSOFT đã ghi nhân tiếp thu ý kiến và cam kết phát triển sản phẩm theo đúng như chuẩn quy định của Bộ y tế và những đặc trưng riêng của một Bệnh viện chuyên khoa về mắt.

    Theo như mong muốn của Bệnh viện hệ chương trình phải đảm bảo quản lý tổng thể toàn diện, có khả năng phát triển mở rộng về sau cũng như giao diện thân thiện dễ sử dụng.

NANO-Hospital 3.0:

-         Tiếp nhận

-         Khám bệnh, thu phí

-         Lưu kết quả cận làm sang

-         Chuẩn đoán bệnh

-         Điều trị nội trú, ngoại chú

-         Thanh toán BHYT cho bệnh nhân

-         Quản lý cấp phát thuốc

-         Phân hệ nhân sự

-         Phân hệ tài chính

-         Phần hệ website

-     … 

     Việc triển khai được chia ra làm nhiều giai đoạn giúp bệnh viện dần thay thế thủ tục hành chính giấy tờ trước kia bằng một hình thức hoàn toàn mới(hành chính không giấy tờ).(NANOSOFT- Đưa tin)


Comments