Ký hợp đồng chuyển giao Phần mềm Quản lý bệnh viện cho Bệnh viện Phong Da Liễu - Thái Bình

đăng 18:56, 14 thg 4, 2012 bởi Mr Nguyên   [ đã cập nhật 19:01, 14 thg 4, 2012 ]
Khởi động dự án triển khai Phần mềm bệnh viện cho BV Phong da liễu Thái Bình
        Sau sự kiện 27/02/2012 Bệnh viện Phong da liễu Vân Môn - Thái Bình kỷ niệm 110 năm thành lập bệnh viện và đón nhận Huân chương độc lập Hạng 2 lần thứ 2. Ngày 20/03/2012, Bệnh viện tiếp tục triển khai đề án áp dụng Phần mềm quản lý bệnh viện vào trong Công tác quản lý Bệnh viện.
        
            Với truyền thống lâu năm, đã trải qua nhiều khó khăn trong lịch sử, Bệnh viện luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành trong việc khám chữa bệnh điều trị Bệnh Phong cho người dân...đến nay lại là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh giúp tăng khả năng tiếp nhận, khám bệnh cho người dân, đồng thời hỗ trợ công tác chia sẽ thông tin giữa các khoa phòng, bệnh viện một cách thuận lợi giúp tiết kiểm chi phí mang lại sự văn minh cho bệnh viện.

    Đã có kinh nghiệm phát triển giải pháp phục vụ nhiều năm trong ngành Y tế, Nanosoft tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bệnh viện lựa chọn giải pháp NANO-Hospital 3.0 để triển khai áp dụng trong toàn Bệnh viện.

Các hoạt động hành chính của Bệnh viện chi làm 4 khu:
- Khu điều hành
- Khu bệnh nhân phong nội trú
- Khu trung tâm kỹ thuật
- Khu làng phong

    Là một bệnh viện được thành lập lâu năm, đã khám khỏi bệnh cho hơn 17.300 bệnh phong thể nhiều vi trùng, phẫu thuật giải quyết hậu quả do di chứng bệnh phong cho 2.847 bệnh nhân, phẫu thuật phòng chống mù loà cho 457 bệnh nhân, điều trị loét ổ gà cho 1357 bệnh nhân không phải cắt cụt chi và hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị đã góp phần làm giảm tỷ lệ tàn tật cho người bệnh, có 3 đề tài trên lĩnh vực bệnh phong đã được TLĐLĐ Việt nam tặng bằng lao động sáng tạo...


    Bệnh viện rất cần một phần mềm để quản lý tổng thể các dữ liệu trên!

    Ngoài ra, Nanosoft còn tư vấn, xây dựng và triển khai toàn bộ giải pháp CNTT từ máy chủ, máy trạm, hạ tầng mạng để giúp bệnh viện vận hành trơn tru hệ thống.

(Nanosoft đưa tin)

Comments