Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý bệnh viện

đăng 19:11, 9 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 19:15, 9 thg 11, 2015 ]
    Hơn bao giờ hết công nghệ thông tin (CNTT) trở thành một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế tri thức, CNTT là phương tiện trợ giúp đắc lực trong hành chính nói chung và quản lý ngành y tế nói riêng. Việc ứng dụng CNTT trong ngành y tế đang từng bước được triển khai và đã đem lại những hiệu quả nhất định. Vấn đề được đặt ra trước tiên là ứng dụng CNTT trong quản lý bệnh viện, đây là yêu cầu cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các đơn vị, các cơ sở làm công tác chăm sóc sức khỏe đáp ứng nguyện vọng người dân.


     Suốt 7 năm qua, Nanosoft không ngừng cố gắng hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý, phục vụ công tác khám-chữa bệnh cho các bác sĩ và bệnh nhân. Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm cho các bệnh viện lớn, nhỏ trên cả nước như: Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa Phú Thọ, Bệnh viện tâm thần Nam Định, Bệnh viện đa khoa Phúc Thịnh-Thanh Hóa, Bệnh viện đa khoa Tỉnh Cao Bằng...Nanosoft đã và đang khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện.

     Triển khai sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano – Hospital từ năm 2012, hơn 3 năm qua Nanosoft vẫn luôn dành được sự tin tưởng từ phía khách hàng nói chung và bệnh viện Hùng Vương nói riêng, ban lãnh đạo và các nhân viên tại bệnh viện rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm vì phần mềm giúp giảm tải khối lượng công việc lớn, sử dụng triệt để ứng dụng CNTT thay cho thủ công truyền thống. Hay như bệnh viện tâm thần Nam Định dù chỉ mới triển khai đưa phần mềm quản lý vào sử dụng đầu tháng 9/2015, nhưng sự thân thiện, nhiệt tình của các bác sĩ cộng với nhiệt huyết, hết mình vì công việc của các cán bộ triển khai Nanosoft đã để lại nhiều ấn tượng, gắn bó sâu sắc. Vừa qua, nhân ngày sức khỏe tâm thần Thế Giới 10/10, Nanosoft đã vinh dự được lãnh đạo bệnh viện mời tới tham dự và giao lưu cùng các bác sĩ, bệnh nhân tại bệnh viện. Kết thúc buổi lễ là trận đấu giao hữu bóng đá giữa FC Nanosoft và FC Bệnh viện tâm thần Nam Định, trận đấu diễn ra trong không khí thoải mái, trời mưa phùn nhẹ, cân tài cân sức của các cầu thủ hai đội đem lại những phút giây thư giãn sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hoặc như Bệnh viện VK Hospital - Bệnh viện 22-12 Nha Trang, sau hơn một năm sử dụng vào đầu tháng 9 vừa qua cũng đã tiếp tục ký hợp đồng với Nanosoft để nâng cấp dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân..
FC Nanosoft giao lưu cùng FC bệnh viện tâm thần Nam Định

      Còn nhiều bệnh viện trên cả nước đã và đang sử dụng giải pháp quản lý bệnh viện của Nanosoft, bằng sự tận tâm, chu đáo của mình, Nanosoft tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý hiệu quả, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thân thiện với người sử dụng.

Comments