Chuyển giao phần mềm quản lý cho bệnh viện y học cổ truyển bộ công an

đăng 20:41, 18 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 20:49, 18 thg 8, 2014 ]


      Ngày 28 tháng 07 năm 2011, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã ký hợp đồng chuyển giao giải pháp phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện cho Bệnh viện y học cổ truyền - đơn vị trực thuộc bộ công an.

      Tiền thân là Phòng Chẩn trị Y học dân tộc, được thành lập ngày 28/6/1986 với 20 giường bệnh. Trong quá trình vừa xây dựng vừa phát triển, đến nay Bệnh viện YHCT đã có quy mô 400 giường điều trị nội trú với 20 khoa phòng, được trang bị các máy chẩn đoán hình ảnh và sinh hóa huyết học hiện đại (X-Quang tăng sáng truyền hình, siêu âm màu 3 chiều, điện tim 6 cần, nội soi, laze phẫu thuật...) với đội ngũ thầy thuốc gồm các cán bộ khoa học có trình độ chuyên môn cao như tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, II; được đào tạo trong và ngoài nước. Với phương pháp đông tây y kết hợp, Bệnh viện đã điều trị được nhiều ca bệnh khó như: Bệnh lý hậu môn trực tràng, hiếm muộn, tiền liệt tuyến, viêm gan, zona thần kinh, viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, bệnh lý tiêu hoá...Trước nhu cầu thực tiễn đòi hỏi, bệnh viện đang tiếp tục nghiên cứu điều trị hỗ trợ các bệnh như ung thư, rối loạn chuyển hoá, tim mạch, tiểu đường, goutte.
 

Cán bộ, bác sĩ bệnh viện y học cổ truyền bộ công an trong đại hội V

      Ngoài công tác khám điều trị, Bệnh viện còn tham gia công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, kế thừa, là cơ sở thực tập cho sinh viên, học viên các trường: Học viện YDHCT, Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh, Trung cấp Y học cổ truyền Lê Hữu Trác và thực hiện công tác chỉ đạo tuyến cho Bệnh xá Công an nhân dân trong toàn quốc. Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn”, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp người bệnh vào khám và điều trị.
 
     Để chuẩn bị kịp thời cho công tác khai trương, ban lãnh đạo bệnh viện đã phối kết hợp cùng các cán bộ  của Nanosoft triển khai toàn bộ phần hạ tầng trong vòng 02 ngày. 

     Việc chuyển giao công nghệ, ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện vào quản lý tổng thể quy trình của bệnh viện được hai đội dự án hai bên đề xuất triển khai trong vòng 01 tháng để đảm bảo ứng dụng thành công chương trình. 

     Đây tiếp tục là một dự án trọng điểm nữa, đánh dấu mức độ thành công của Nanosoft trên con đường hướng tới mục tiêu là nhà cung cấp Giải pháp tổng thể cho một bệnh viện từ khâu hạ tầng phần cứng đến các giải pháp phần mềm. 

    
Comments