Chuyển giao Phần mềm quản lý bệnh viện cho Bệnh viện y học cổ truyền LanQ - Bắc Giang

đăng 17:13, 25 thg 11, 2011 bởi Mr Nguyên

Trong một khuân viên rộng lớn, với những hàng cây cảnh xanh mát xen kẽ những tiếng chim hót dịu dàng không ai nghĩ đó là khuân viên của một Bệnh viện.

Tại đây, ngày 22 tháng 07 năm 2011 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ giải pháp tổng thể Phần mềm quản lý bệnh viện giữa Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft và Bệnh viện y học cổ truyền LanQ. Tổng giám đốc ông Lương Mạnh Quyền và Tổng giám đốc của Nanosoft đã cùng nhau ký kết hợp đồng. Theo đó, Nanosoft sẽ tư vấn hỗ trợ chuyển giao toàn bộ hạ tầng cũng như phần mềm Quản lý bệnh viện:

Giải pháp chuyển giao phần mềm Quản lý bệnh viện(NANO-Hospital 3.0)bao gồm:

- Phân hệ khám chữa bệnh

- Phân hệ quản lý hồ sơ, bệnh án điện tử

- Phân hệ nội, ngoại trú

- Phân hệ quản lý dược

- Phân hệ duyệt BHYT

- Phân hệ chẩn đoán hình hành

- Phân hệ quản lý tài chính, kế toán

- …

Bênh viện Y học cổ truyền LanQ - Bắc Giang trực thuộc quản lý của Công ty cổ phần y dược LanQ. Phương khẩu hiệu “LanQ là sức khỏe”, LanQ đã và đang là một trong những bệnh viện yhọc cổ truyền có lượng bệnh nhân khám chữa bệnh cao nhất trong cả nước và là 01 trong 03 bệnh viện Y học cổ truyền tư nhân được cấp phép.

(Nanosoft đưa tin)