Chuyển giao phần mềm quản lý bệnh viện cho bệnh viện mắt Nhật Bản

đăng 02:24, 11 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc

Ngày 20 tháng 6 vừa qua, công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã ký thành công hợp đồng triển khai dự án phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital 2014 với bệnh viện mắt Nhật Bản.

Bệnh viện mắt Nhật Bản là một trong những bệnh viện quốc tế tại Việt Nam, được đầu tư bởi vốn nước ngoài (Nhật Bản, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa mắt. Bệnh viện được thành lập trên cơ sở hợp tác nhãn khoa giữa Việt Nam và Nhật Bản. Bệnh viện có hệ thống các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, đội ngũ cán bộ, bác sĩ đông đảo, lượng bệnh nhân ngày càng nhiều. Để đáp ứng tốt công tác quản lý khám chữa bệnh, ngày 20 tháng 6 vừa qua, bệnh viện mắt Nhật Bản đã ký hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý bệnh viện Nano – Hospital 2014 với công ty cổ phần công nghệ Nanosoft.

Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft là công ty hàng đầu, đi tiên phong trong vấn đề triển khai các dự án phần mềm lĩnh vực y tế như: phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám. Đặc biệt, tại phiên bản cập nhật mới nhất 2014, phần mềm quản lý bệnh viện Nano – Hospital trở nên ưu việt hơn với những tính vượt trội như:

-        - Quản lý bệnh viện điện tử
-        - Giải pháp xếp số tự động dành riêng cho bệnh nhân
-        - Hệ thống tích hợp mã số, mã vạch.

Với dự án triển khai phần mềm quản lý bệnh viện với bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản, đây là lần thứ hai Nanosoft ký thành công hợp đồng hợp tác với đối tác Nhật Bản, sau hợp đồng chuyển giao phần mềm quản lý phòng khám cho phòng khám đa khoa Sakura. Điều này càng khẳng định sự thành công của Nanosoft nói chung và của phần mềm quản lý bệnh viện Nano – Hospital 2014 nói riêng. Không những vậy, còn khẳng định uy tín cũng như chất lượng sản phẩm phần mềm quản lý y tế của Nanosoft trên thị trường.