Hỗ trợ công tác thực hành Phần mềm quản lý bệnh viện trong các trường đại học, cao đẳng

đăng 17:49, 1 thg 9, 2013 bởi Mr Nguyên   [ cập nhật 02:10, 11 thg 8, 2014 bởi NANOSOFT jsc ]
Trong những năm qua, việc ứng dụng CNTT giúp cho nhiều ngành nghề phát triển mạnh mẽ mang lại sự cạnh tranh không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới ...
 


Lĩnh vực quản lý y tế cũng nằm trong sự phát triển đó, việc đưa bộ môn “Quản lý bệnh viện” vào giảng dạy trong các trường Đại học, cao đẳng đã cho thấy công tác quản lý bệnh viện đã và đang được chú trọng rất nhiều. Việc đào tạo có hệ thống, ứng dụng những công nghệ, khoa học quản lý mới đồng thời kết hợp chặt chẽ với việc ứng dụng phần mềm vào giảng dạy cho thấy hiệu quả cao mang đến cái nhìn mới mẻ trong công tác quản lý bệnh viện.

Trên thực tế, việc đào tạo lý thuyết đã được nhiều trường đại học chú trọng từ rất lâu như Trường đại học Y tế cộng đồng Bộ môn quản lý bệnh viện đã có tiền thân từ Tổ môn quản lý bệnh viện nằm trong Bộ môn quản lý y tế được thành lập từ những năm 1976. Đến nay, Trường đã có hẳn chương trình đào tạo thạc sỹ Quản lý bệnh viện. Tuy nhiên, việc ứng dụng Phần mềm vào thực hành giảng dạy đã và đang gặp nhiều khó khăn.


Nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành trong các tổ chức y tế, bệnh viện, phòng khám,.. Công ty Nanosoft đã phối kết hợp, hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng đào tạo, thực hành việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện. Việc hợp tác mở ra cơ hội cho những sinh viên có thể tiếp cận thực hành những bài tập cơ bản nhằm hiện thực hóa công tác quản lý bệnh viện một cách khoa học chính xác ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Công ty sẵn sàng cung cấp miễn phí phần mềm cho các Trường đại học, cao đẳng, hỗ trợ các buổi thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm thực tế… nhằm mục đích giúp cho nhiều sinh viên nắm bắt và hiểu rõ hơn thế nào là “Nghề quản lý bệnh viện”.Bước tiếp những thành công với kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong quá trình nghiên cứu và phát triển giải pháp pháp quản lý tổng thể bệnh viện, Ban lãnh đạo công ty đã thông qua chương trình “Hỗ trợ đào tạo Phần mềm quản lý bệnh viện trong các trường đại học cao đẳng giai đoạn 2014 – 2020” với những nội dung cơ bản:

- Hỗ trợ xây dựng chương trình giảng dạy cho khối Đại học, Cao đẳng.

- Hỗ trợ đào tạo quản lí dự án, theo dõi đánh giá hiệu quả thực hiện dự án.

- Hỗ trợ đào tạo quản lý bệnh viện cho các đối tượng chuyên khoa.

- Hỗ trợ đào tạo ngắn hạn các lớp về công tác quản lý y tế.

- Tặng Phần mềm quản lý bệnh viện, hướng dẫn ứng dụng thực hành trong công tác quản lý bệnh viện.

- Hỗ trợ tổ chức các buổi thảo luận, thực hành bộ môn quản lý bệnh viện.

- Hỗ trợ các sinh viên trong quá trình làm luận văn, bảo vệ tốt nghiệp bộ môn quản lý bệnh viện.

- ……

Các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện, phòng khám … các tổ chức y tế, các bạn sinh viên quan tâm và cần sự hợp tác trợ giúp trong việc thảo luận, trao đổi, thực hành ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện xin liên hệ: 

Ban quản lý dự án

“Chương trình hỗ trợ đào tạo ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện trong các trường Đại học, Cao đẳng giai đoạn 2014 – 2020”
Điện thoại: 04. 6 281 2134
Email: support@nanosoft.vn – Website: www.nanosoft.vn 
Hoặc liên hệ Văn phòng công ty để được hỗ trợ.

Một số bài viết liên quan:
- Bộ môn quản lý bệnh viện trong trường Đại học y tế cộng đồng.
- Bộ môn Hóa sinh - Bệnh viện 103- Bộ môn Y học hiện đại
- Học viện y dược cổ truyền Việt Nam

Note: Bài viết có sử dụng một số hình ảnh minh họa

(Nanossoft)
Comments