Bệnh viện 22-12 nâng cấp phần mềm quản lý bệnh viện

đăng 19:59, 4 thg 11, 2015 bởi NANOSOFT jsc
Tháng 9/2015, Bệnh viện 22-12 và công ty Nanosoft đã có buổi làm việc, trao đổi về các điều khoản trong hợp đồng nâng cấp sản phẩm, dịch vụ giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang với diện tích 11.000 m2, VK Hospital - Bệnh viện 22-12 Nha Trang là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại tỉnh Khánh Hòa có qui mô 300 giường bệnh, được định hướng phát phiển theo mô hình “bệnh viện khách sạn”, đẩy mạnh đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ khám lâm sàng chuyên sâu đến đưa ra các chẩn đoán và điều trị khác nhau theo hệ thống tiêu chuẩn y tế quốc tế.

Sau một thời gian sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện, cùng với sự phát triển của CNTT, những tính năng mới được cập nhật liên tục hàng ngày hàng giờ. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân, đầu tháng 9 vừa qua, lãnh đạo Bệnh viện 22-12 đã có buổi làm việc với công ty Nanosoft về việc nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện. Tại buổi làm việc, cả hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn, quyết liệt về ưu, nhược điểm của phần mềm nhằm đưa ra được một dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Các bài viết liên quan:
...
Nguồn: công ty Nanosoft
Comments