Nguồn - Bài viết quản lý bệnh viện

Thông tư 15/2018/TT-BYT của Bộ Y tế quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế

đăng 20:18, 1 thg 8, 2018 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 20:23, 1 thg 8, 2018 ]

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS.Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết: Thực hiện Nghị quyết 68/2013/QH13 của Quốc hội, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, lộ trình điều chỉnh giá dịch vụ công quy định tại Nghị định 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ, Liên Bộ Y tế – Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 37/2015/TTLT-BYT-BTC ngày 29/10/2015 quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc, mức giá bao gồm (1) chi phí trực tiếp và (2) tiền lương; chưa tính (3) chi phí quản lý và (4) khấu hao tài sản

Bộ Y tế, Bộ Tài chính và BHXH Việt Nam đã khảo sát, tính toán chi phí thực tế và thống nhất nguyên tắc điều chỉnh giá của một số dịch vụ, tập trung vào các dịch vụ có số lượng sử dụng lớn. Trên cơ sở đó, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 15 thay thế Thông tư 37.

Việc điều chỉnh giá lần này sẽ góp phần tăng khả năng cân đối quỹ BHYT đến năm 2020 trong điều kiện chưa điều chỉnh mức đóng bảo hiểm y tế. Đối với các cơ sở khám chữa bệnh có bị ảnh hưởng là giảm nguồn thu dịch vụ y tế. Bên cạnh đó, các dịch vụ điều chỉnh phần lớn là các dịch vụ về giường bệnh, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm nên giảm việc chỉ định dịch vụ quá mức cần thiết. Về phía người bệnh, giá dịch vụ giảm nên phần đồng chi trả của người bệnh giảm, việc điều chỉnh cũng làm tăng quyền lợi của người có thẻ BHYT.

Thông tư 15/2018/TT-BYT điều chỉnh cụ thể như sau, 88 giá dịch vụ y tế sẽ được điều chỉnh, trong đó đáng chú ý là giảm giá 70 dịch vụ, gồm: 6 giá khám bệnh (của 5 hạng bệnh viện và trạm y tế xã) bình quân giảm 17%; 34 giá ngày giường bệnh (của 5 hạng bệnh viện và các loại giường) bình quân giảm 6% và 30 dịch vụ kỹ thuật và xét nghiệm, bình quân giảm 24%. Điều chỉnh tăng 9 dịch vụ, gồm: 7 giá ngày giường chủ yếu là giường hồi sức tích cực và giường hồi sức cấp cứu, bình quân điều chỉnh tăng 5% và 2 dịch vụ xét nghiệm.
Bổ sung giá của 9 dịch vụ kỹ thuật: người bệnh sử dụng các dịch vụ này sẽ được BHXH thanh toán. Điều chỉnh 12 dịch vụ (chủ yếu là các dịch vụ chụp CT, nội soi) theo nguyên tắc không tính chi phí thuốc, vật tư tiêu hao đặc thù trong giá dịch vụ do thuốc và các loại vật tư này có nhiều loại và mỗi người bệnh sử dụng khác nhau. BHXH sẽ thanh toán theo số lượng thực tế sử dụng và giá trúng thầu.

Việc tăng, giảm giá phụ thuộc vào chi phí đầu vào như điện, nước, vật tư, hóa chất… hiện có một số chi phí tăng lên, một số loại lại giảm do đấu thầu. Do đó, mức giá viện phí được xây dựng từ năm 2012, 2015 theo Thông tư 37 hiện không còn phù hợp. Thời gian tới, Bộ Y tế sẽ tiếp tục sắp xếp lại 18.000 dịch vụ y tế thành nhóm từ 2.000- 3.000 dịch vụ y tế/nhóm để xây dựng giá cho các dịch vụ này
Về phía người bệnh, giá dịch vụ giảm nên số tiền chi trả của người bệnh giảm, việc điều chỉnh cũng làm tăng quyền lợi của người có thẻ BHYT.

Đại diện lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cho rằng: trong bối cảnh các cơ sở y tế đang phải thực hiện lộ trình tự chủ tài chính thì việc điều chỉnh Thông tư 15 này sẽ khiến các cơ sở y tế gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi Chính phủ chưa cho phép thay đổi mệnh giá thu BHYT đến năm 2020 thì Thông tư 15 sẽ giúp cho Quỹ Khám chữa bệnh BHYT bền vững hơn. Do đó, các bệnh viện cần cân đối, điều tiết làm sao để hài hòa lợi ích giữa các bên bởi nếu Quỹ Khám chữa bệnh BHYT không cân đối được thì sẽ có nhiều khó khăn phát sinh hơn trong nội tại các bệnh viện.


Thông tư 15/2018/TT-BYT có hiệu từ ngày 15/7/2018 đối với tất các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Về Danh mục tương đương, các bệnh viện tiếp tục sử dụng các mã tương đương cũ đối với các dịch vụ kỹ thuật không thay đổi tên so với Thông tư 37, cấp mã mới cho các dịch vụ kỹ thuật bổ sung và thay đổi một số mã tương đương để bảo toàn giá. Toàn bộ danh mục đã được cập nhật trên Phần mềm Kiểm tra bệnh viện của Cục Quản lý Khám chữa bệnh tại địa chỉ qlbv.vn/ktbv. Bệnh viện phải khai báo đầy đủ danh mục kỹ thuật theo Thông tư 43,50,21 lên phần mềm mới tải được Danh mục tương đương về. Bộ Y tế đang thực hiện các thủ tục đồng thuận với Cổng thông tin của BHXH Việt Nam và ban hành văn bản thống nhất danh mục tương đương toàn quốc áp dụng đúng ngày 15/7/2018 ./.Sưu tầm 

Nanosoft thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2018

đăng 17:55, 8 thg 2, 2018 bởi NANOSOFT jsc

Kính gửi Quý khách hàng,

Nanosoft cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Để Quý khách hàng chủ động trong công việc, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft  thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán năm 2018 như sau: 
 
 
Xin kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình một Năm mới An khang - Thịnh Vượng - Phát Tài - Phát Lộc và có những giây phút ấm áp bên người thân.
 
Trân trọng,

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano-Hospital

đăng 21:41, 11 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên được thành lập trên cơ sở hợp tác liên doanh đầu tư giữa Bệnh viện Mắt Hà Nội với Công ty Cổ phần Tasco theo Nghị quyết số 93/NQ-CP năm 2014 của Chính phủ.

Tổng mức đầu tư của dự án là gần 200 tỷ VNĐ, trong đó, chủ yếu dành cho đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất, phần cơ sở hạ tầng được tận dụng nguồn lực sẵn có của Tasco đóng góp.

Để chính thức đi vào hoạt động, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã tập trung bồi dưỡng các kỹ năng phục vụ bệnh nhân cho đội ngũ điều dưỡng để hướng tới dịch vụ chăm sóc theo chuẩn quốc tế. 

Họp báo khai trương Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Đội ngũ chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, kết hợp với việc đầu tư vào công nghệ, máy móc và kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hứa hẹn sẽ là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và cả nước.

Với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến vào công tác quản lý, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã trực tiếp làm việc với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư thuộc công ty cổ phần công nghệ Nanosoft nhằm nghiên cứu và xây dựng thành công và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital.

Phần mềm Nano-Hospital được ứng dụng tại bệnh viện

Với phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital, khi bệnh viện đi vào hoạt động, toàn bộ hồ sơ từ đón tiếp bệnh nhân đến lưu bệnh án, bao gồm các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, tiền sử bệnh của bệnh nhân khám chữa bệnh tại viện đều được lưu trữ vào hệ thống thông tin. Đối với tất cả bệnh nhân đến khám từ lần hai trở đi, bệnh nhân chỉ cần cung cấp mã số do bệnh viện cung cấp hoặc họ tên để các bác sĩ của từng đơn vị chức năng có thể tra cứu toàn bộ thông tin, tiền sử bệnh và quá trình điều trị của bệnh nhân thời gian trước đó giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian khai báo thông tin cho những lần tái khám tiếp theo. 

Không chỉ có vậy, phần mềm quản lý của Nanosoft cung cấp rất nhiều tiện ích cho việc khám chữa bệnh của bác sỹ cũng như theo dõi thống kê, báo cáo lên lãnh đạo. Một phần mềm mà làm hài lòng cả bác sỹ, lãnh đạo và bệnh nhân. Triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại Bệnh viện mắt Hà Nội 2 sẽ giúp cho công tác khám và điều trị cho bệnh nhân được thuận tiện, nhanh chóng và chính xác, góp phần rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục hành chính trong khâu khám chữa bệnh, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân và hiệu quả hoạt động của bệnh viện.

Bệnh viện thú cảnh GreenPet lựa chọn phần mềm quản lý của Nanosoft

đăng 21:40, 11 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Bệnh viện thú cảnh Greenpet ( Greenpet Hospital ) tọa lạc tại 702 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội là bệnh viện xây dựng đầu tiên  trong chuỗi các bệnh viện thú cảnh của Công ty Cổ phần Greenpet với tổng diện tích sử dụng trên 900 m2 được chia thành nhiều phòng khám, phòng điều trị chuyên biệt.

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các phần mềm quản lý trên thị trường, vừa qua, Bệnh viện thú cảnh Greenpet đã lựa chọn phần mềm phòng khám của Nanosoft cùng đồng hành trong việc chăm sóc và làm đẹp thú cưng.


Được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như : Máy x-quang kỹ thuật số nhập ngoại chuyên dùng cho thú cưng duy nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam được lắp đặt ở Bệnh viện Thú cảnh Greenpet cho hình ảnh rõ nét, có thể lưu file mềm và gửi cho khách hàng để chủ thú cưng lưu trữ thông tin và dễ dàng tra cứu khi cần thiết, Máy siêu âm màu 3D hiện đại bậc nhất, máy gây mê bay hơi giúp hạn chế tối đa các di chứng do gây mê để lại, máy lấy cao răng siêu âm… cùng đội ngũ các Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Với các quy trình quản lý khám chữa bệnh bài bản và nghiêm ngặt mang đến cho thú cưng sự chăm sóc chu đáo, hiệu quả cao nhất cũng như sự yên tâm đối với chủ nhân của thú cưng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá yêu nghề – yêu thú cưng – giàu kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, bệnh viện Thú cảnh Greenpet là một địa chỉ tin cậy cho những khách hàng mong muốn thú cưng được chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Cùng xem cơ sở vật chất hiện đại tại Greenpet:


Cơ sở vật chất hiện đại, sắp xếp khoa họcKhu "vui chơi" cho thú cưng


Phòng khám hiện đại bậc nhất

Công ty Nanosoft là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp quản lý y tế như: phần mềm quản lý bệnh việnphần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa, quản lý dược...đội ngũ nhân viên kỹ thuật và triển khai trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Nanosoft rất vui mừng vì đã góp được một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của Bệnh viện thú cảnh Greenpet.

Nanosoft đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Thủ Đô

đăng 21:39, 11 thg 5, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Cuối tháng 4 vừa qua phòng khám đa khoa Thủ Đô "Hanoi Capital Clinic" đã khai trương tại tầng 2 khách sạn Somerset, Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự có mặt của các vị khách quý, các bác sỹ tham dự. Với quy mô lớn và đội ngũ cán bộ bác sỹ chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại, Hanoi Capital Clinic hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam. 


Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa như:
1. Nội khoa
2. Khám tư vấn, hội chẩn ngoại khoa
3. Xét nghiệm
4. Chẩn đoán hình ảnh
5. Tư vấn các gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện

Đồng hành cùng phòng khám đa khoa Thủ Đô, Nanosoft rất vinh dự khi là đối tác cung cấp phần mềm quản lý phòng khám Nano-Clinic góp phần đem lại hình ảnh chuyên nghiệp tại phòng khám. Tại buổi lễ khai trương long trọng này, Nanosoft có gửi tặng lẵng hoa tươi chúc mừng phòng khám luôn phát triển vững mạnh, cũng như chúc cho sự hợp tác giữa hai Bên dài lâu.


Với lượng khách hàng ngày càng đông và nhiều loại dịch vụ khác nhau, dẫn đến việc quản lý thủ công bằng sổ sách hay excel không thể kiểm soát được hết. Do vậy, Hanoi Capital Clinic đã tìm đến giải pháp phần mềm quản lý phòng khám của Nanosoft để giải quyết bài toán quản lý này. Từ khi triển khai đưa vào sử dụng, phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý, bệnh nhân đến khám cũng rút ngắn được thời gian chờ đợi, phòng khám cũng giảm thiểu được rất nhiều chi phí, tăng hiệu quả làm việc.  

Phần mềm phòng khám NANO-Clinic thật sự là một giải pháp hoàn hảo giúp phòng khám trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Nanosoft thông báo thay đổi số tổng đài hỗ trợ

đăng 03:12, 13 thg 4, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và chuyên nghiêp trong khâu hỗ trợ, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft đã triển khai cài đặt tổng đài 19004757 để khách hàng liên hệ tới công ty, thay thế 02 số điện thoại cố định là 04.7301.2124 và 04.6281.2134 như trước đây.

 

Cụ thể, tổng đài trực hỗ trợ của Nanosoft có thể tiếp nhận nhiều cuộc gọi tại cùng một thời điểm. Khi gọi tới tổng đài 19004757 Quý khách hàng sẽ được nghe tư vấn qua kênh trả lời tự động hoặc nghe hướng dẫn kết nối với tổng đài viên để được tư vấn trực tiếp. Sau khi nghe và làm theo hướng dẫn, Quý khách sẽ được kết nối trực tiếp với nhân viên hỗ trợ của Nanosoft.
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nanosoft!

Tuyển gấp lập trình viên.NET tháng 3/2017

đăng 02:27, 9 thg 3, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Công Nghệ Nanosoft hiện là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý đặc biệt là lĩnh vực y tế. Các giải pháp của chúng tôi  đang phát triển và được rất nhiều đơn vị sử dụng như: Phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, quản lý thuốc, xếp số tự động, Phần mềm quản lý Spa, TMV, bệnh viện thẩm mỹ...

Hiện nay, Nanosoft đang có hơn 50 cán bộ nhân viên hoạt động tại 3 chi nhánh: Hà Nội, Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi cũng có mặt ở khắp các Tình thành trên cả nước, tiêu biểu như: Bệnh viện Quân y 354, Phòng khám Medicare, TMV Đông Á ở Hà Nội, Her Spa ở Đà Nẵng, Diệu Hải Spa ở Hải Phòng, Bệnh viện Quân dân y 22-12 ở Nha Trang, Phòng khám Thái Hòa ở Ninh Thuận, TMV Trang Hà, Grass Spa, Green Apple Spa ở TP. HCM...

Toàn thể CBNV trong Công ty cùng chung sức nỗ lực phấn đấu để đạt được tầm nhìn trên, đồng thời cùng hướng tới xây dựng Nanosoft trở thành một gia đình lớn, một gia đình mà mọi người cùng đoàn kết, gắn bó, quan tâm, chia sẻ và có trách nhiệm với nhau. Hãy đến với Nanosoft - Cơ hội luôn rộng mở đón chào bạn với những việc làm hấp dẫn, mức thu nhập cạnh tranh và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu bản sắc…


Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu Tuyển gấp lập trình viên.NET tháng 3/2017 như sau:

1. Số lượng: 5 người

2. Mức lương: 10-20 triệu (tùy thuộc vào năng lực của ứng viên)

3. Hình thức làm việc: toàn thời gian cố định. Sáng: 8h-12h, Chiều: 13h30-17h30.

4. Mô tả:

+ Lập trình phát triển ứng dụng trên nền tảng Microsoft .NET

+ Tham gia nghiên cứu và phát triển các dự án trên nền .NET

 5. Yêu cầu

+Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo chuyên ngành CNTT.

+ Có hiểu biết về cơ sở dữ liệu và hệ thống.

+ Có tư duy lập trình, ham học hỏi, mong muốn trở thành lập trình viên giỏi

+ Đã được đào tạo về ngôn ngữ lập trình .Net, CSS & SQL Server

+ Ưu tiên biết Ajax, Jquery, sử dụng thư viện DevExpress .

6. Quyền lợi:

+ Chế độ lương, thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực

+ Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

+ Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

+ Được tham gia các hoạt động, đi du lịch hàng năm theo quy định của công ty. 


7. Hồ sơ ứng tuyển:

- CV xin việc ( có ảnh)

- Giấy CMND photo

- Bằng Tốt nghiệp

- Sơ yếu lý lịch

- Bảng điểm

- Các bằng cấp có liên quan

8.  Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2017

9. Liên hệ: Ms.Thái - Mobile: 0168 5712 119 – Email: thaiph@nanosoft.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ Nanosoft


Địa chỉ: P1505 – HH1 – đường Dương Đình Nghệ - Yên hòa – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 046 281 2184          

Tuyển nhân viên triển khai dự án tháng 3/2017

đăng 02:25, 9 thg 3, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Công Nghệ Nanosoft hiện là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý đặc biệt là lĩnh vực y tế. Các giải pháp của chúng tôi  đang phát triển và được rất nhiều đơn vị sử dụng như: Phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, quản lý thuốc, xếp số tự động, Phần mềm quản lý Spa, TMV, bệnh viện thẩm mỹ...

Hiện nay, Nanosoft đang có hơn 50 cán bộ nhân viên hoạt động tại 3 chi nhánh: Hà Nội, Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng của chúng tôi cũng có mặt ở khắp các Tình thành trên cả nước, tiêu biểu như: Bệnh viện Quân y 354, Phòng khám Medicare, TMV Đông Á ở Hà Nội, Her Spa ở Đà Nẵng, Diệu Hải Spa ở Hải Phòng, Bệnh viện Quân dân y 22-12 ở Nha Trang, Phòng khám Thái Hòa ở Ninh Thuận, TMV Trang Hà, Grass Spa, Green Apple Spa ở TP. HCM...

Toàn thể CBNV trong Công ty cùng chung sức nỗ lực phấn đấu để đạt được tầm nhìn trên, đồng thời cùng hướng tới xây dựng Nanosoft trở thành một gia đình lớn, một gia đình mà mọi người cùng đoàn kết, gắn bó, quan tâm, chia sẻ và có trách nhiệm với nhau. Hãy đến với Nanosoft - Cơ hội luôn rộng mở đón chào bạn với những việc làm hấp dẫn, mức thu nhập cạnh tranh và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu bản sắc…

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển nhân viên triển khai dự án cho khách hàng:

1. Mức lương: 4-8 triệu (tùy năng lực)

2. Số lượng cần tuyển: 5

3. Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

4. Thời gian thử việc: 2 tháng

5. Mô tả công việc:

+ Cài đặt, đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

+ Hỗ trợ khách hàng từ xa

6. Quyền lợi

+ Được đào tạo nghiệp vụ, kiến thức về các phần mềm.

+ Được đào tạo quy trình triển khai, cọ sát dự án thực tế.

+ Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

+ Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

+ Được tham gia các hoạt động, đi du lịch hàng năm theo quy định của công ty.

7. Yêu cầu khác

+ Tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung tâm chuyên ngành CNTT

+ Có kiến thức về CNTT

+ Biết cài đặt window, SQL server và các phần mềm khác.

+ Sẵn sàng đi công tác xa.
 

8. Hồ sơ ứng tuyển:

- CV xin việc ( có ảnh)

- Giấy CMND photo

- Bằng Tốt nghiệp

- Sơ yếu lý lịch

- Bảng điểm

- Các bằng cấp có liên quan

9.  Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2017

10. Liên hệ: Ms.Thái - Mobile: 0168 5712 119 – Email: thaiph@nanosoft.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ Nanosoft


Địa chỉ: P1505 – HH1 – đường Dương Đình Nghệ - Yên hòa – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 046 281 2184          

Tuyển Cộng tác viên lập trình

đăng 02:23, 9 thg 3, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Công ty CP Công nghệ Nanosoft cần tuyển dụng 10 Cộng tác viên Lập trình làm việc tại Hà Nội với các yêu cầu sau:

1.      Mô tả công việc: 

Thực hiện các dự án, module Outsource: Lập trình winform, webform cho các dự án phần mềm Quản lý Bệnh viện, quản lý phòng khám, Spa, Thẩm mỹ viện, …với thời gian làm việc linh hoạt, làm việc online hoặc offline, không  nhất thiết phải đến văn phòng Công ty

2.    Điều kiện: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc trung tâm đào tạo lập trình

Có khả năng đáp ứng những yêu cầu sau:

- Lập trình: VB.NET, ASP.NET, MVC…

- Cơ sở dữ liệu: MS SQL,

- Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh, tra cứu internet.

Ưu tiên:

Ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên.

Có kiến thức về Ajax, Jquery, sử dụng thư viện DevExpress .

3.    Chế độ đãi ngộ: thỏa thuận theo yêu cầu công việc. Có thể cộng tác lâu dài với mức đãi ngộ hấp dẫn nếu có năng lực.

4. Hồ sơ ứng tuyển:

- CV xin việc ( có ảnh)

- Giấy CMND photo

- Bằng Tốt nghiệp

- Sơ yếu lý lịch

- Bảng điểm

- Các bằng cấp có liên quan

5. Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2017

6. Liên hệ: Ms.Thái - Mobile: 0168 5712 119 – Email: thaiph@nanosoft.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Công nghệ Nanosoft


Địa chỉ: P1505 – HH1 – đường Dương Đình Nghệ - Yên hòa – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: 046 281 2184          
  

Nanosoft chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

đăng 20:27, 26 thg 2, 2017 bởi NANOSOFT jsc

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày 27 tháng 2, bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành. 
 
Theo đó, ngày 27/2 hằng năm là Ngày thầy thuốc Việt Nam nhằm nêu cao trách nhiệm và tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ năm đó trở đi ngày 27 tháng 2 được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế tại Việt Nam và được gọi là Ngày Thầy thuốc Việt Nam
 

Với ý nghĩa thiêng liêng đó, nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft xin gửi đến các y bác sỹ cùng cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội “Lương y như từ mẫu" theo đúng lời Bác Hồ đã căn dặn. 
 
Trân trọng,

1-10 of 69