Giới thiệu

    NANOSOFT là một công ty chuyên phát triển phần mềm phục vụ trong ngành y tế.  Được thành lập với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp trong việc thiết kế, xây dựng và duy trì các hệ thống thông tin quản lý bệnh viện một cách hiệu quả nhất. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Nanosoft đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng trong ngành y tế.

 Đam mê và nhiệt huyết: công ty Nanosoft được thành lập bởi những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ, tài năng, sáng tạo kết hợp với những chuyên gia đầy nhiệt huyết, đam mê phát triển công nghệ thông tin trong các lĩnh vực y tế, quản lý kinh doanh, giáo dục...
    
 
Chất lượng và uy tín
: Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế, kết hợp với sự sáng tạo không ngừng chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.
    
 
Hợp tác cùng phát triển:
Công ty Nanosoft sẵn sàng hợp tác với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư cũng như các cán bộ đang làm việc tại công ty để cùng nhau đạt được những kết quả cao nhất.

 Giải pháp: hiện nay, chúng tôi đã cho ra đời những giải pháp quản lý toàn diện từ những phòng khám đơn lẻ, đến các bệnh viện tư nhân nhà nước, các tập đoàn y tế có hoạt động trên diện rộng với quy mô lớn bao gồm nhiều phòng khám, bệnh viện ở khắp mọi nơi.


Comments