Nguồn - Cấu chuyện thành công ở Bệnh viện tư nhân

Ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm Quản lý bệnh viện cho Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt - Vĩnh Phúc

đăng 18:40, 2 thg 3, 2013 bởi Mr Nguyên

Ngày 21/01/2012, Nanosoft đã chính thức ký hợp đồng triển khai giải pháp tổng thể Phần mềm quản lý Bệnh viện cho Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt - Vĩnh Phúc...
Với sự hỗ trợ của Bệnh viện K trung ương, cũng như sự hỗ trợ của Chuyên gia Hoa Kỳ (TS William Ann), Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt sẽ triển khai điều trị Ung thư theo đúng tiêu chuẩn quốc tế như:

- Phẫu thuật triệt căn ung thư

- Phẫu thuật tạo hình ung thư

- Phẫu thuật Dự phòng Ung thư

- Điều trị hóa chất bằng máy tiêm truyền tự động

- Điều trị Hóa chất không nôn, hạn chế rụng tóc, ...

- Chăm sóc bệnh nhân Ung thư bằng các thuốc tiên tiến nhất, giúp không đau, không khó thở, không buồn nôn. Ăn uống tốt, ..

Phần mềm quản lý bệnh viện( NANO-Hospital ) được lựa chọn là giải pháp để quản lý tổng thể các quy trình của bệnh nhân từ khi vào viện đến khi ra viện. Hỗ trợ công tác báo cáo cho lãnh đạo từ các báo cáo thông kê, báo cáo theo yêu cầu của Sở y tế, Bộ y tế, hay những báo cáo quan trị riêng biệt mà chỉ NANO-Hospital mới có nhằm giúp lãnh đạo có thể quản lý tất cả các hoạt động của Bệnh viện mọi lúc - mọi nơi...(Liên hệ: Mr Thắng - 0914 633 643)

Bệnh viện đa khoa hữu nghị 103 Yên Bái

đăng 00:49, 27 thg 11, 2011 bởi Mr Nguyên   [ đã cập nhật 00:49, 27 thg 11, 2011 ]

Bệnh viện đa khoa Yên Bái
Với cơ sở vật chất tại tổ 44 phường Nguyễn Phúc thành phố Yên Bái, tiền thân là phòng khám chất lượng cao Hữu Nghị 103, Bệnh viện Hữu Nghị 103 có diện tích xây dựng 4500 m2, được xây trên diên tích đất 7300 m2, Bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng và 120 cán bộ nhân viên.


Trong đó có 22 bác sỹ, 3 dược sỹ, 87 y sỹ, y tá, trong đó có 1 phó giáo sư, 1 tiến sỹ, 4 bác sỹ chuyên khoa II, 5 bác sỹ chuyên khoa II và 11 bác sỹ chuyên khoa và đa khoa.

Hướng phát triển chuyên môn của Bệnh viên là chẩn đoán ung thư, phẫu thuật, điều trị các bệnh ngoại khoa như: Bướu cổ, trĩ, thoát vị bẹn, u vú, u nang buồng trứng, u xơ, mổ ruột thừa, lấy sỏi bang quang…
Nhân dịp này Bệnh viện triển khai chương trình khám chữa bệnh miễn phí quy mô lớn. Cùng với việc khánh thành đưa vào hoạt động Bệnh viện tại Yên Bái, Bệnh viện Hữu Nghị 103 đã hoàn thành và đưa vào hoạt động chi nhánh phòng khám của Bệnh viện tại thị xã Nghĩa Lộ và thị xã Lai Châu.
    Phát biểu tại buổi lễ khai trương bệnh viện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thị Thanh Trà biểu dương những cố gắng của tập thể, y bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị 103 trong thời gian vừa qua, đồng thời nhấn mạnh xã hội hoá về Y tế là một chủ trương lớn và hết sức đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta. Tập thể cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Hữu Nghị 103 cần phấn đấu vượt qua khó khăn đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp chăn sóc sức khoẻ nhân dân nói chung và nhân dân Yên Bái nói riêng.
    Năm 2009, Nanosoft đã triển khai thành công giải pháp Phần mềm quản lý tổng thể Bệnh Viện(NANO-Hospital)

Bệnh viện Sài Gòn - Nam Định

đăng 17:33, 25 thg 11, 2011 bởi Mr Nguyên

Bệnh viện Sài Gòn - Nam Định
Là một trong những Bệnh viện tư nhân hàng đầu Tỉnh Nam Định, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định đã và đang là một trong những bệnh viện tiếp nhận lượng bệnh nhân hàng ngày cao nhất Tỉnh.
Mặc dù là Bệnh viện tư nhân nhưng quy mô và chất lương khám chữa bệnh không thua kém các bệnh viện khác.
Đến nay, bệnh viện cũng đã đưa vào áp dụng tin học hóa, điện tử hóa... sử dụng Giải pháp tổng thể  phần mềm NANO-Hospital vào công tác Quản lý bệnh viện.

1-3 of 3