Bệnh viện Đa khoa khu vực Trung Sơn ký hợp đồng triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Nano - Hospital

đăng 03:04, 30 thg 10, 2015 bởi NANOSOFT jsc   [ đã cập nhật 03:05, 30 thg 10, 2015 ]
Ngày 28/8/2015, Nanosoft đã chính thức được chọn làm đơn vị thi công triển khai dự án "Cung cấp giải pháp tổng thể phần mềm Quản lý bệnh viện" cho Bệnh viện  Đa khoa khu vực Trung Sơn, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Trung Sơn được khởi công xây dựng ngày 4-3-2012 với tổng mức đầu tư 10 triệu USD. Công trình được xây dựng trên diện tích gần 3 ha, theo quy mô bệnh viện hạng III gồm 19 khoa, phòng, 90 giường bệnh do Ban Quản lý Dự án vùng căn cứ cách mạng tỉnh Tuyên Quang làm chủ đầu tư. Sau hơn 3 năm xây dựng, công trình đã hoàn thành các hạng mục, có khả năng tiếp nhận điều trị theo tuyến cho gần 30.000 người dân của 7 xã khu vực ATK Yên Sơn gồm: Trung Sơn, Kim Quan, Trung Minh, Công Đa, Đạo Viện, Hùng Lợi, Phú Thịnh và vùng lân cận.


Bệnh viện đa khoa khu vực Trung Sơn được xây dựng hiện đại

Tháng 8/2015  Nanosoft được vịnh dự được lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện Nano - Hospital để triển khai cho toàn viện.

Với mong muốn xây dựng được một giải pháp đồng bộ cơ sở dữ liệu toàn Tỉnh và nền tảng là Nano - Hospital. Công ty Nanosoft sẽ cố gắng hết sức triển khai thành công dự án để mang đến cho Bệnh viện một phần mềm đồng bộ và toàn diện nhất.
Nguồn: Công ty Nanosoft
Comments